leftcenterrightdel
Ban giám đốc Bệnh viện Quân y 175 tặng hoa chức mừng các thí sinh đến giao lưu tại bệnh viện.

Tại chương trình, các thí sinh Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 được khám nhân trắc học theo quy định của cuộc thi, yêu cầu của ban tổ chức tại các chuyên khoa của Bệnh viện Quân y 175. Đoàn viên, thanh niên bệnh viện tham gia hướng dẫn, hỗ trợ các thí sinh trong việc di chuyển giữa các phòng khoa chức năng. Đồng thời, tư vấn, giới thiệu về hình ảnh bệnh viện đến các thí sinh Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Các thí sinh của cuộc thi cũng tham quan, tìm hiểu hoạt động của Viện Chấn thương chỉnh hình (thuộc Bệnh viện Quân  175), các khoa: Quốc tế, Chẩn đoán hình ảnh, Vật lý trị liệu…

leftcenterrightdel
Các thí sinh khám nhân trắc tại Bệnh viện Quân y 175.

Tại buổi giao lưu, tốp 35 thí sinh vào chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 được nghe giới thiệu, xem phim truyền thống 45 năm xây dựng, phát triển của Bệnh viện Quân y 175. Các thí sinh bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự cống hiến của cán bộ, y bác sĩ bệnh viện không chỉ trong chuyên môn, chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, mà còn tham gia nghĩa vụ quốc tế. Các thí sinh tin tưởng, bệnh viện sẽ không ngừng phát triển trở thành quần thể y tế hiện đại, luôn khẳng định được thương hiệu, uy tín, hình ảnh người thầy thuốc “Bộ đội Cụ Hồ”.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 chụp ảnh cùng tốp 35 thí sinh chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 chúc các thí sinh sẽ tỏa sáng tại vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đồng thời, mong muốn các thí sinh ở mọi lúc mọi nơi luôn giữ gìn và phát huy hình ảnh, đóng góp tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái cho xã hội, lan tỏa nguồn năng lực tích cực đến cộng đồng. Trong đó, chú trọng khẳng định ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ đối với đất nước và luôn có kế hoạch, động lực để hiện thực hóa, cống hiến nhiều hơn.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA