leftcenterrightdel
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khen thưởng thủ khoa đầu vào kỳ tuyển sinh năm 2020.

Năm học 2019-2020 vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt nhiều kết quả nổi bật khi là đơn vị giáo dục duy nhất được tổ chức QS Stars (Vương quốc Anh) công nhận đạt chuẩn 4 sao. Tháng 8-2020, nhà trường là trường ĐH ngoài công lập duy nhất tại Việt Nam được Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực (UPM) gắn 4 sao. Bên cạnh đó, 4 chương trình đào tạo của trường được Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á công nhận đạt chuẩn kiểm định AUN – QA, 3 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường còn thực hiện 177 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, có 256 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên và công bố nhiều kết quả nghiên cứu ứng dụng, đăng ký thành công 6 sở hữu trí tuệ.

Với định hướng phát triển chương trình đào tạo theo hướng năng lực, cam kết đạt chuẩn đầu ra của chương trình, năm 2020, nhà trường thực hiện việc điều chỉnh, cập nhật đồng bộ hệ thống chương trình đào tạo các ngành, đẩy mạnh xây dựng các môn học có sự tham gia của doanh nghiệp vào quá trình đào tạo. Năm 2020, nhà trường áp dụng triết lý giáo dục và đào tạo theo chuẩn đầu ra “OBE” (Outcomes-Based Education) vào cải tiến chương trình đào tạo. OBE là một triết lý nền tảng hiện đại trong thiết kế và phát triển chương trình đào tạo đặc biệt phù hợp với bối cảnh giáo dục mới – giáo dục kỷ nguyên 4.0.

leftcenterrightdel
Tiếp nhận đóng góp quỹ học bổng chăm lo cho sinh viên.

Tại chương trình, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã khen thưởng các thủ khoa đầu vào của kỳ tuyển sinh ĐH năm 2020. Nhà trường đã tiếp nhận quỹ học bổng của các đơn vị, doanh nghiệp để chăm lo, tiếp sức cho sinh viên học tập, nghiên cứu với tổng kinh phí hơn 45,1 tỷ đồng.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA