Hội thao là cơ sở để đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang Quân khu, đồng thời tuyển chọn vận động viên tham dự Hội thao Thể dục thể thao Quốc phòng toàn quân năm 2019. Hội thao cũng là dịp để chỉ huy các đơn vị tự đánh giá, kiểm tra kết quả huấn luyện, rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ đơn vị mình và lực lượng dân quân tự vệ của các địa phương, là cơ hội để từng đơn vị, cá nhân được gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện của lực lượng vũ trang Quân khu 7 trong thời gian tới.

leftcenterrightdel
Thi đấu bóng chuyền tại hội thao.

Trong thời gian diễn ra hội thao, các đơn vị đăng cai, bảo đảm sân bãi thi đấu và nơi ăn nghỉ cho các đoàn chủ động, tích cực nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, bảo đảm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đơn vị về tham dự hội thao.

Đến với hội thao, các đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tích cực, chủ động nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tổ chức tập luyện, tuyển chọn lực lượng tham gia với các tiêu chí về thể lực và trình độ khả năng chuyên môn cao, sẵn sàng tham gia thi đấu đạt thành tích cao nhất trong hội thao.

Tin, ảnh: TUẤN ANH