Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe toàn diện cho đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có mối quan hệ thân thiết với quân đoàn.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Thiếu tướng Phạm Xuân Thuyết, Tư lệnh Quân đoàn 4 tặng cúp và phần thưởng cho các đội đạt giải nhất.

Tham dự và tài trợ cho giải quần vợt lần này có hơn 70 vận động viên, nhà doanh nghiệp của 18 cơ quan, đơn vị kết nghĩa và thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân đoàn 4 và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân đoàn. Giải thi đấu 2 nội dung: Đôi nam và đôi nam - nữ. Tham gia tranh tài có 22 đôi nam chia làm 5 bảng và 6 đôi nam - nữ chia làm 2 bảng thi đấu trên các sân thuộc Quân đoàn 4.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã tiến hành tặng cúp và phần thưởng giải nhất cho 7 cặp đấu dẫn đầu các bảng thuộc các đơn vị: Quân đoàn 4, Báo quân đội nhân dân, Trường Đại học Nguyễn Huệ, Sư đoàn Không quân 370, Tổng công ty BECAMEX IDC... Đôi nam Phi Hùng và Duy Thanh của Báo quân đội nhân dân đoạt giải nhất của bảng 5. Giải đấu đã góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa Quân đoàn 4 với các đơn vị kết nghĩa, chính quyền, các cơ quan đoàn thể và nhân dân địa phương trên địa bàn đóng quân.

Tin, ảnh: HỮU NHIỆM