Chương trình họp mặt là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các đồng chí lãnh đạo quận với các đảng viên trẻ hiện đang công tác tại các cơ sở Đảng trong Đảng bộ quận, các đảng viên vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đảng viên tình nguyện tham gia xây dựng quân đội. Trong không khí ấm tình quân dân của ngày đầu xuân mới, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, tại buổi giao lưu, lãnh đạo Quận 10 đã lắng nghe các đảng viên trẻ chia sẻ tâm tư nguyện vọng và  cuộc sống, cũng như nỗ lực cố gắng phấn đấu của bản thân trong quá trình rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Quận 10 cùng các đại biểu dự chương trình.

Cũng tại buổi gặp gỡ, những đồng chí đảng viên trẻ vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về đã chân thành chia sẻ, trao đổi với thanh niên chuẩn bị nhập ngũ những kinh nghiệm trong quá trình học tập công tác tại đơn vị. Đồng thời, động viên thanh niên nhập ngũ năm 2021 của Quận 10 phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, sẽ hoàn thành xuất sắc trách nhiệm công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Quận 10 ghi nhận và biểu dương tinh thần, ý chí, nỗ lực của các đảng viên trẻ toàn quận thời gian qua, nhất là các đảng viên tình nguyện nhập ngũ, góp sức trẻ cống hiến cho Tổ quốc. Các đảng viên trẻ khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tham gia công tác, lao động sản xuất, phấn đấu là những điển hình trong phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Dịp này, Quận ủy Quận 10 đã động viên, tặng quà các đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2021.

Tin, ảnh: VÕ ĐOÀN