leftcenterrightdel

45 gương điển hình được tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn; Võ Thị Dung, Phó bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh.

Các gương bí thư chi đoàn giỏi được tuyên dương là những thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu, có nhiều đóng góp xuất sắc cho phong trào Đoàn và thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị LLVT. Các gương bí thư chi đoàn giỏi được tuyên dương đã vận dụng nhiều kỹ năng và bằng tất cả tâm huyết của bản thân để nâng cao chất lượng công tác đoàn tại đơn vị.

Chương trình tuyên dương là hoạt động trọng tâm trong Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018 diễn ra trong hai ngày 23 và 24-11. Liên hoan diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như: Lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh, chương trình “Thủ lĩnh thanh niên uống nước nhớ nguồn”, “Thủ lĩnh thanh niên vì đàn em thân yêu”, “Thủ lĩnh tài năng”, tham quan các công trình tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh, các địa điểm lịch sử, địa chỉ đỏ, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa như thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các em thiếu nhi tại các mái ấm, nhà mở, thực hiện công trình thanh niên của cụm...

Liên hoan nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ Bí thư Chi đoàn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện kỹ năng trong thực tiễn tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, đơn vị. Qua đó, giới thiệu tuyên dương, nhân rộng các gương điển hình tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA