leftcenterrightdel

Ban tổ chức trao thưởng cho các chỉ huy đội xuất sắc.

Hội thi Chỉ huy Đội giỏi Thành phố lần thứ 23 – năm 2019 đã diễn ra từ ngày  22 đến ngày 25-5 với 201 chỉ huy đội giỏi cấp quận, huyện tham dự. Các thí sinh đã nghiêm túc vượt qua 34 môn thi từ lý thuyết cho đến thực hành kỹ năng sinh hoạt Đội.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận Chỉ huy đội giỏi cấp thành cho 191 em. Về cá nhân, nhất khối lớp 6 là em Trần Anh Đào (quận 5), nhất khối lớp 7 là em Hoàng Thị Yến (quận Tân Phú), nhất khối lớp 8 là em Cao Thanh Hiếu (quận Gò Vấp). Quận Tân Bình giành giải nhất nội dung tập thể. Ban tổ chức còn trao chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Chỉ huy Đội giỏi 2019 cho 10 thí sinh, trao thưởng các kỷ lục cho những chỉ huy đội giỏi đạt điểm số cao ở các môn thi.

Hội thi giúp lực lượng chỉ huy đội thể hiện kiến thức, bản lĩnh và năng lực thông qua các hoạt động thi kỹ năng, nghi thức, sinh hoạt cộng đồng và ứng xử của người chỉ huy trong sinh hoạt và công tác Đội. Đồng thời, tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho đội ngũ chỉ huy đội và góp phần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA