Theo đó, hai bên phối hợp xây dựng chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo, đào tạo sinh viên qua các nội dung về định hướng nghề nghiệp, các chủ đề gắn với thực tiễn, các nội dung về thực hành, kỹ năng nghề. Đồng thời, tạo điều kiện để sinh viên có được môi trường thực tập tốt nhất, đóng góp vào quỹ học bổng, thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học…

Ngoài ra, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ cử các nhân sự cao cấp tham gia vào công tác giảng dạy thực tế chuyên môn nhằm giúp sinh viên nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành du lịch. Hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị không chỉ giúp nhà trường hoàn thiện chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên mà còn mở ra cơ hội việc làm, giúp sinh viên trải nghiệm thực tế công việc, rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp, sẵn sàng thích nghi với môi trường làm việc.

leftcenterrightdel
Nghi thức ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đang có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có năng lực đáp ứng đúng và nhanh chóng các yêu cầu công việc cũng như xu hướng mới nhất của thị trường du lịch. Và nguồn nhân lực giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển thành công, tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, Saigontourist sẽ tiếp tục liên kết với các trường đại học khác, mang đến những giá trị thực tiễn cho sinh viên trong suốt quá trình học tập, cung cấp cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.

Tin, ảnh: HỒNG GIANG