Đây là kết quả của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động TCT Thái Sơn nỗ lực vươn lên với tinh thần “Tiên phong là người lính”, kiến tạo những quan hệ hợp tác bền vững với đối tác trong nước và quốc tế.

Theo đánh giá của nhiều đối tác, khách hàng, thời gian qua, TCT Thái Sơn ngày càng có uy tín trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Nhiều đối tác lớn, tin cậy ký kết hợp tác với TCT Thái Sơn như: Công ty Eagles hợp tác triển khai, lắp đặt hệ thống AI, IoT & Robot; tập đoàn Bambo Capital hợp tác trong lĩnh vực dự án năng lượng tái tạo và dự án khí thiên nhiên hóa lỏng; Công ty CP Tư vấn, đầu tư và phát triển hạ tầng Gia Hưng hợp tác trong lĩnh vực xây dựng các công trình nhà ở xã hội... Sự ký kết hợp tác này tạo động lực để TCT Thái Sơn vững bước trên con đường hội nhập và phát triển. Đại tá Phạm Gặp, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc TCT Thái Sơn chia sẻ: “Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động có tinh thần đoàn kết, kỷ luật cao, giàu kinh nghiệm, cùng với thiết bị thi công hiện đại, chuyên dụng và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng, TCT Thái Sơn đã xây dựng và cam kết thực hiện văn hóa kinh doanh “Minh bạch, tin cậy, bền vững”, củng cố uy tín thương hiệu và là địa chỉ tin cậy của mọi đối tác, khách hàng”.

leftcenterrightdel
Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa TCT Thái Sơn và Tập đoàn Bamboo Capital.

Những năm gần đây, TCT Thái Sơn tập trung tham gia đấu thầu những công trình trọng điểm quốc gia, công trình dân dụng lớn, khu phức hợp với cam kết mạnh mẽ, luôn bảo đảm tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật theo yêu cầu của chủ đầu tư với giá cả cạnh tranh. Cùng với đó, TCT tham gia sâu vào lĩnh vực thương mại, dịch vụ, logistic; tiếp tục ổn định hệ thống phân phối nội địa, duy trì quan hệ hợp tác với đối tác nước ngoài; tăng cường xúc tiến thương mại tại các thị trường mới như: Hàn Quốc, Nhật Bản; phát triển liên doanh với Tập đoàn Sojizt (Nhật Bản)… tiếp tục khẳng định vị thế của Bộ đội Cụ Hồ trên lĩnh vực kinh tế.

Trong nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, TCT Thái Sơn tham gia thi công tuyến đường tuần tra biên giới ở Kiên Giang, Tây Ninh đạt chất lượng tốt; xử lý bom mìn, vật liệu nổ cho nhiều dự án trọng điểm của đất nước, quân đội và các địa phương, bảo đảm đúng yêu cầu kỹ thuật và tuyệt đối an toàn…

Không chỉ đẩy mạnh hợp tác sản xuất, kinh doanh, tại những nơi đứng chân, TCT Thái Sơn luôn trách nhiệm, tận tâm hỗ trợ chính quyền và nhân dân phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Thời gian qua, đơn vị đã nhận phụng dưỡng suốt đời 5 Bà mẹ Việt Nam anh hùng thuộc huyện Củ Chi và quận 10 (TP Hồ Chí Minh); thường xuyên đồng hành với các địa phương hỗ trợ người nghèo, trẻ em không nơi nương tựa; ủng hộ các chương trình: “Mái ấm cho người nghèo vùng biên”, “Đất mẹ-Ơn đời”, “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, ủng hộ quỹ “Mãi mãi tuổi 20”… với số tiền hàng tỷ đồng. Đại tá Nguyễn Kim Thọ, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc TCT Thái Sơn nhấn mạnh: “Với bản lĩnh, tình cảm, trách nhiệm và sự tiên phong của người lính, TCT Thái Sơn đang vững tin tiến bước vào những lĩnh vực mới, mở rộng hợp tác, củng cố thương hiệu và luôn đồng hành với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương chăm lo phát triển an sinh xã hội, tô đẹp hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ”.

Bài và ảnh: XUÂN TRƯỞNG