leftcenterrightdel
Các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Thương mại Gigamall.

Gigamall được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cây đại dương cầm có tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng. Gigamall được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, tỉnh Bình Dương.

Tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu trải nghiệm mua sắm và giải trí hiện đại ngày càng phát triển. Gigamall là một trong số ít các trung tâm thương mại có mô hình bán lẻ kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và hoạt động giải trí. Gigamall tiên phong ứng dụng công nghệ vào các hoạt động dịch vụ và giải trí với điểm nhấn là dàn đèn Di.Crystal và sàn Led tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điểm nổi bật tại Gigamall là tổ hợp giải trí công nghệ hiện đại “JP World” với diện tích hơn 1.500m2, cụm rạp chiếu phim CGV hiện đại, nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng… Theo nhận định của nhiều chuyên gia, khi Gigamall đi vào hoạt động, thị trường bán lẻ sẽ trở nên sôi động hơn.

Sáng cùng ngày, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh cũng khai trương Trung tâm Thương mại Sense City tại tầng 1, 2 và 3 của Gigamall mang đến sự  trải nghiệm thú vị cho người dân trong mua sắm, ẩm thực, giáo dục, vui chơi trẻ em…

Tại buổi lễ, Gigamall vinh dự được trao chứng nhận trung tâm thương mại hạng nhất và trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA