Dự án mang đến một phong cách sống mới: Hiện đại, trong lành và thuận tiện hơn cho người dân thành phố. New City được đầu tư xây dựng tỉ mỉ từ thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, từ việc trang bị những trang thiết bị cần thiết đến việc trang trí quang cảnh xung quanh để tạo sự hài hòa cho toàn bộ dự án. Căn hộ New City nằm trên đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, là khu vực trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, với nhiều công trình cơ sở hạ tầng trọng điểm của thành phố. Xuất phát từ dự án căn hộ New City, người dân di chuyển được thuận lợi với những kết nối giao thông hoàn thiện, như đường cao tốc TP Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, hầm vượt sông Sài Gòn…

leftcenterrightdel
Người dân tham quan thông tin về dự án căn hộ New City. 

New City sở hữu hơn 1.200 căn hộ hiện đại, phân chia ở bốn tòa tháp từ 25 đến 28 tầng, có tên gọi riêng Venice, Babylon, Hawaii, Bali. Mỗi căn hộ có khoảng 1-4 phòng ngủ, có thiết kế tinh tế, đa dạng, hợp lý mang phong cách, công nghệ Nhật Bản, Đức, Singapore, Canada… Khoảng cách giữa mỗi tòa nhà được kết hợp hài hòa với 10ha công viên trung tâm và bờ sông. Ông Võ Văn Bé, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng-Thương mại Thuận Việt chia sẻ: “Bên cạnh thiết kế hiện đại, tất cả các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu sẽ mang lại lợi ích tối đa cho người dân để có một cuộc sống thoải mái. Chúng tôi hoàn thành dự án mới mở bán để khẳng định cam kết trong đầu tư và mang đến quyền lợi tốt nhất cho người dân. Vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu, chúng tôi đã chứng minh năng lực ở các lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, thi công hạ tầng, khai khoáng và sản xuất nhôm kính. Với tinh thần "Vươn tới tầm cao mới”, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững, góp phần hình thành kiến trúc đô thị độc đáo cho thành phố theo hướng đô thị xanh, phát triển bền vững”.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ đông sông Sài Gòn đối diện quận 1, với tổng diện tích gần 700ha. Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế. New City với những căn hộ hiện đại là số ít những dự án hoàn thành đầu tiên, góp phần làm “thay da đổi thịt” Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh, với các dự án căn hộ hiện đại, cao cấp, trong tương lai, Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ mang một diện mạo mới, hiện đại cho thành phố. Điều đó cũng khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của thành phố ở vùng đất này; hướng đến phục vụ tốt hơn đời sống người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội.

Bài và ảnh: HỒNG GIANG